• thong tin du an can ho safira khang dien

  Thông tin dự án căn hộ Safira Khang Điền

  Dự án căn hộ Safira Khang Điền được mở bán năm 2018 hiện đã đi vào hoạt động. Để các nhà đầu tư có đầy đủ thông tin chính xác về dự án chúng tôi xin cập nhật bài viết mới nhất về dự án để quý khách hàng có đầy đủ thông tin chính xác hơn.
 • gia ban can ho duplex du an phu dong sky garden bao nhieu tien

  Giá bán căn hộ Duplex dự án Phú Đông Sky Garden bao nhiêu tiền?

  Căn hộ duplex phú đông sky garden một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay đang được các nhà đầu tư cũng như cư dân muốn sở hữu cho mình một dòng sản phẩm căn hộ đặc biệt mà giá lại phải chăng.
 • gia ban can ho safira khang dien bao nhieu tien

  Giá bán căn hộ Safira Khang Điền bao nhiêu tiền?

  Căn hộ Safira Khang Điền bao nhiêu tiền 1 căn đó là câu hỏi của tất cả khách hàng khi muốn tìm hiểu về dự án. Sau đây phòng kinh doanh bán hàng xin cập nhật bảng giá mới nhất tháng 07/2027 của dự án Safira Khang Điền.
 • vi tri du an can ho safira khang dien

  Vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền

  Safira là dự án của chủ đầu tư Khang Điền có vị trí tọa lạc tại 454 đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9, TP. HCM. Dự án nằm trong khu Compound Khang Điền và là một trong những mảnh ghép hình thành nên hệ sinh thái đáng sống bậc nhất của thành phố Hồ
 • quy trinh vay ngan hang mua can ho safira khang dien

  Quy trình vay ngân hàng mua căn hộ Safira Khang Điền

  Để tìm hiểu rõ hơn về quy trình mua căn hộ Safira Khang Điền và các thủ tục cần và đủ khi mua căn hộ trả góp. Sau đây chúng tôi sẽ tóm tắt cụ thể cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về các bước cần phải làm khi mua căn hộ Safira khang điền trả góp.
 • mat bang can ho thap d safira khang dien

  Mặt bằng căn hộ tháp D Safira Khang Điền

  Thông tin chi tiết mặt bằng căn hộ tháp D Safira Khang Điền. Với thiết kế 2 tòa D1 và D2 chiều cao 21 tầng, 2 tầng thương mại, 2 tầng hầm.
 • mat bang can ho thap c safira khang dien

  Mặt bằng căn hộ tháp C Safira Khang Điền

  Mặt bằng căn hộ tháp C Safira Khang Điền được thiết kế 2 tòa tháp C1 và C2. Với 2 view: sông và nội khu. Thiết kế có căn 1PN, 2PN và 3PN. Đây cũng là một trong những tòa có giá bán tốt nhất hiện nay.
 • mat bang can ho thap b safira khang dien

  Mặt bằng căn hộ tháp B Safira Khang Điền

  Mặt bằng căn hộ tháp B dự án Safira Khang Điền được chia thành 2 tòa B1 và B2. Đây là tòa sở hữu view sông hướng Đông Nam đắc địa và giá bán cao nhất trong sự kiện mở bán năm 2018.
 • mat bang can ho thap a safira khang dien

  Mặt bằng căn hộ tháp A Safira Khang Điền

  Mặt bằng căn hộ tháp A Safira Khang Điền là tòa có ít căn nhất trong Safira. Với view trọn trung tâm thành phố ngắm pháo hoa mỗi dịp lễ tết, đem lại một năng lượng cho năm mới tích cực khai sáng hơn cho gia chủ.