5 lý do The Classia Khang Điền luôn Hot

454 Võ Chí Công, Quận 9, TP. HCM
15.6 Tỷ
 • Mã tin
  ID-14
 • Số tầng
  3
 • Số phòng
  4
 • Tình trạng
  Đang giao dịch
Liên hệ 093 179 33 99 - Nguyễn Văn Luật
5 lý do The Classia Khang Điền luôn "Hot"
Những ngày nắng oi bức đã dần nhường chỗ cho cơn mua đầu mùa, thế nhưng sức nóng của dự án The Classia thì chưa bao giờ giảm sút.


Hãy cùng The Classia điểm qua 5 lý do khiến cho nhiều cư dân không ngần ngại lựa chọn "Thoáng châu âu" làm nơi an cư cho cả gia đình qua loạt ảnh sau nhé

SĂN NHÀ: những ngôi nhà mang kiến trúc Tân cổ điển ấn tượng cùng hệ mái mansard đặc trưng đã xây dựng hoàn thiện, sẵn sàng chào tân cư dân mới.


SỔ SẴN: Sở hữu nền tảng pháp lý minh bạch, các sản phẩm tại The Classia đều có sẵn sổ hồng, sẵn sàng bàn giao ngay khi nhận nhà.


SẴN TIỆN ÍCH: Bên cạnh hệ tiện ích ngoại khu phong phú hiện hữu, The Classia còn sở hữu hệ tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân như hồ bơi, sân tennis trên cao, công viên nội khu, nhà sinh hoạt cộng đồng, phòng gyms...


SẴN CỘNG ĐỒNG: quy tụ cộng đồng cư dân tinh hoa hiện hữu, góp phần phát triển cộng đồng thịnh vượng cũng như những mối quan hệ đầu tư kinh doanh xứng tầm cho gia chủ sở hữu The Classia.

Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được thăm quan nhà thực tế Classia Khang Điền theo Hotline - 093 179 3399.